DỊCH VỤ CUNG CẤP CỨU HỘ – NHÂN VIÊN QUẢN LÝ HỒ BƠI – HUẤN LUYỆN VIÊN BƠI

Với bề dày kinh nghiệm trong nghề và mối liên kết các đối tác cung ứng có danh tiếng từ Liên đoàn Thể Thao Dưới Nước Thành Phố, Sở VH -Thể Thao Thành Phố, Công ty Hương Nguyên cung cấp đầy đủ các dịch vụ quản lý – vận hành cho nhiều mô hình Hồ Bơi tại Việt Nam. Chúng tôi không ngừng nỗ lực cung cấp các giải pháp toàn diện nhất nhằm bảo vệ an toàn giảm thiểu được chi phí và giúp khách hàng yên tâm hơn với dịch vụ của mình.

Tùy thuộc vào quy mô và thiết kế hồ bơi của đối tác, chúng tôi sẽ đưa ra các chiến lược quản lý, và giải pháp vận hành hồ bơi tiết kiệm và hiệu quả nhất. Sự tham gia của Hải Long Swimming có thể bắt đầu từ giai đoạn dự án đang xây dựng cho đến khi hồ bơi đã hoàn thiện để đi vào khai thác.

Cam kết mang đến dịch vụ quản lý – vận hành hồ bơi chuyên nghiệp, nhất quán và minh bạch, chúng tôi tin rằng đây chính là nền tảng cho sự thành công và duy trì mối quan hệ hợp tác với khách hàng.

  • DỊCH VỤ CUNG CẤP NHÂN SỰ CỨU HỘ HỒ BƠI CHUYÊN NGHIỆP

Công ty chúng tôi cung cấp lực lượng cứu hộ chuyên nghiệp được đào tạo và có nhiều kinh nghiệm trong công tác quản lý – vận hành hồ bơi, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cư dân – học sinh, tạo uy tín và sự tín nhiệm của Chủ đầu tư – Ban Quản lý, Ban giám hiệu – đối tác qua đó không ngừng học tập phát triển và hội nhập cùng xu hướng phát triển chung của thế giới.

Lực lượng cứu hộ chuyên nghiệp được trang bị chứng chỉ hành nghề do Liên đoàn thể thao dưới nước Thành phố cấp, có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm – đặc biệt được trang bị trình độ ngoại ngữ có thể giao tiếp tốt bằng tiếng Anh (chương trình dạy bơi Song Ngữ). Qua đó đáp ứng yêu cầu của Chủ đầu tư – Ban Quản lý, Ban giám hiệu – đối tác trong xu thế hội nhập quốc tế cũng như nâng tầm giá trị Chủ đầu tư – Ban Quản lý, Ban giám hiệu – đối tác trong thời đại mới.

  • NHÂN VIÊN:
  • 10 nhân sự cứu hộ có chứng chỉ của Liên đoàn thể thao dưới nước Thành phố cấp có nhiều kinh nghiệm trong công tác quản lý – vận hành hồ bơi.
  • 10 huấn luyện viên có chứng chỉ sư phạm trong công tác huấn luyện. Trong đó có 2 HLV cấp Quốc Tế và Quốc gia dạy bơi bằng chương trình song ngữ (Tiếng anh) do FINA (Liên đoàn bơi thế giới cấp)
CHỨNG CHỈ HÀNH NGHỀ CỨU HỘ DO LIÊN ĐOÀN THỂ THAO DƯỚI NƯỚC THÀNH PHỐ CẤP
BẰNG CỬ NHÂN THỂ THAO THÀNH PHỐ
  •   DỊCH VỤ CUNG CẤP HUẤN LUYỆN VIÊN BƠI ( CÓ DẠY CHƯƠNG TRÌNH BƠI TIẾNG ANH )
HUẤN LUYỆN VIÊN BƠI

Đáp ứng nhu cầu thiết thực trong việc quản lý hồ bơi tại các Khu dân cư/Căn hộ và nhu cầu phổ cập bơi cho các em học sinh trong trường học , công ty Hải Long Swimming cung cấp lực lượng huấn luyện viên bơi có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm có chứng chỉ hành nghề do Sở Văn Hóa Thể Thao Thảnh phố cấp cam kết luôn luôn đảm bảo chất lượng giảng dạy đáp ứng nhu cầu của cư dân – Ban giám hiệu nhà trường. Với phương châm an toàn – tiết kiệm – chất lượng Công ty Hương Nguyên Sport cam kết chất lượng cung cấp đội ngũ giảng dạy tiên phong trong công tác phổ cập Bơi hướng tới mục tiêu phòng chống đuối nước tai nạn trẻ em Việt Nam.

Đặc biệt đội ngũ huấn luyện viên bơi của công ty được trang bị kỹ năng ngoại ngữ ( Tiếng Anh ) đáp ứng nhu cầu chương trình giảng dạy song ngữ trong thời đại hội nhập và nhu cầu của quý đối tác. Công ty nhận kiểm tra và cung cấp chứng chỉ bơi do Liên Đoàn Thể Thao Dưới Nước cấp.

Chứng Chỉ Bơi Do Liên Đoàn Thể Thao Dưới Nước Thành Phố cấp.

HẢI LONG SWIMMING CHUYÊN CUNG CẤP NGUỒN NHÂN SỰ CỨU HỘ – NHÂN SỰ QUẢN LÝ VẬN HÀNH HỒ BƠI – HUẤN LUYỆN VIÊN BƠI CHUYÊN NGHIỆP – AN TOÀN, TIẾT KIỆM, CHẤT LƯỢNG

HOTLINE: 0938.562.809 – 0937.399.640

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0379.649.315
chat-active-icon